BÍ KÍP ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ TỐT VÀO DỊP PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

Bí kíp đặt phòng giá tốt dịp bắn pháo hoa Đà Nẵng 2017
22 Mar

BÍ KÍP ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ TỐT VÀO DỊP PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017

Lễ hội pháo hoa được tổ chức vào dịp lễ 1/5 đã và đang thu hút hơn hàng triệu người Việt Nam và khắp thế giới đổ về thành phố Đà Nẵng. Nhu cầu về đặt phòng khách sạn tăng lên gấp bội và trở thành chướng ngại vật cho mỗi chuyến đi của bạn. Hãy để khách sạn Adamo giải cứu vấn nạn này giúp bạn.

1. Cơn sốt lượng phòng ở, cung không đủ cầu

Đặc biệt hơn các năm trước, năm 2017, lễ hội pháo hoa được tổ chức vào mỗi cuối tuần, xuyên suốt từ 1/5 đến 24/6. Đồng thời, trong dịp lễ này, rất nhiều các sự kiện và chương trình đi kèm như trình diễn thuyền hoa, đua thuyền,triễn lãm nghệ thuật, thả đèn hoa đăng…tạo không khí lễ hội tưng bừng, tấp nập. Như vậy, lượng khách đặt phòng khách sạn sẽ tăng vọt và lượng phòng ở khách sạn Đà Nẵng sẽ thiếu hụt. Nếu không nhanh chân ngay bây giờ, đặt và giữ cho mình một căn phòng thật thỏa mái, thật tiện nghi thì e rằng đến sát ngày lễ hội, các bạn khó có thể tìm được phòng ưng ý.

2. So sánh và kiểm tra kỹ thông tin phòng khách sạn

Đây là bước cực kì quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Hãy lựa chọn cho mình ít nhất là 2 khách sạn. Tiếp theo các bạn sẽ đặt ra cho mình câu hỏi rằng vị trí của khách sạn, liệu nó có gần biển để mỗi chiều các bạn cùng gia đình dễ dàng ngâm mình trong những ngày hè oi bức? Đồng thời, tuyến đường đến địa điểm trình diễn pháo hoa có tiện lợi hay không? Tiện nghi phòng ở có đầy đủ và dịch vụ khách sạn có đem lại sự hài lòng cho du khách hay chưa?…

Deluxe Room

Kiểm tra kỹ thông tin phòng khách sạn

Thông qua các trang chủ của khách sạn hoặc các trang mạng đặt phòng khách sạn, các bạn có thể so sánh được các khách sạn mà bạn lăn tăn và dễ dàng chọn được cho mình khách sạn vừa ý. Bởi trên các website sẽ hiển thị đầy đủ nhất thông tin địa điểm khách sạn, khoảng cách đến trung tâm thành phố, hay tiện nghi phòng ở. Bạn có thể vào tìm thêm thông tin giá phòng khách sạn Adamo để tham khảo thêm.

3. Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng sớm nhất có thể

Đặt phòng khách sạn Đà Nẵng online

Đặt phòng khách sạn online

Bước tiếp theo sau khi lựa chọn được khách sạn yêu thích, bạn hãy nhanh tay đặt giữ phòng ngay cho mình tại khách sạn đó. Các bạn có thể đặt qua công ty du lịch, đặt qua mạng đặt phòng hoặc gọi trực tiếp đến khách sạn. Kiểm tra phòng còn trống và nhanh thật nhanh giữ phòng cho mình là điều vô cùng cần thiết cho những ngày lễ. Thời điểm thích hợp nhất cho đặt giữ phòng thường là trước ngày bắn pháo hoa khoảng 2 tháng. Bởi lúc đó lượng phòng vẫn có thoải mái cho bạn lựa chọn và giữ phòng, an tâm cho chuyến đi của mình.

4. Đăng kí email và thông tin liên lạc

Mỗi khách sạn đều có riêng cho mình chính sách khuyến mãi nhằm thu hút thêm nguồn khách hàng, đồng thời các chương trình tri ân khách hàng, chương trình tặng kèm. Để cập nhật được liên tục những thông tin khuyến mãi từ khách sạn, bạn hãy đăng kí email hoặc thông tin liên lạc của mình lên trang chủ khách sạn. Mọi thông tin chi tiết về phụ thu dịp lễ cũng được cập nhật cho bạn, thật tuyệt vời phải không nào?

Để giúp bạn và gia đình có một kì nghỉ lễ tuyệt vời nhất, Adamo team gợi ý cho bạn những kinh nghiệm như trên và hy vọng sẽ góp ích cho chuyến đi của bạn.

Xem thêm bài viết: Chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Đà Nẵng

BÍ KÍP ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN GIÁ TỐT VÀO DỊP PHÁO HOA ĐÀ NẴNG 2017
5 (100%) 1 vote