Ẩm thực

Ẩm thực tại Adamo

Thưởng thức ẩm thực là một phần không thể thiếu trong hành trình du lịch của bạn và đó chính là lý do vì sao mà khách sạn Adamo đặt rất nhiều tâm huyết vào các dịch vụ tại nhà hàng và quầy bar. Chúng tôi mang đến sự phong phú, đa dạng và khác biệt từ các món ăn địa phương cho đến các thực đơn Á, Âu. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng dù đó là những bữa ăn đơn giản hay cao cấp nhất tại Adamo. Những thông tin đầy đủ về Nhà hàng cũng như thực đơn dưới đây sẽ cho bạn những cảm nhận rõ hơn.


Pello Restaurant

Vị trí : Tầng 2
Ăn sáng hàng ngày : 06:00-09:30
Thời gian hoạt động: 11:00-22:00

Nhìn ra khung cảnh của bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, bữa sáng của bạn sẽ càng thú vị hơn với các món ăn tự chọn đa dạng từ địa phương cho đến các món Á, Âu. Một bữa sáng không chỉ ngon, phong phú mà còn đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp bạn có một khởi đầu thật tốt lành cho ngày mới.

Xem thêm …

 

 


Pool Bar & Café

Vị trí   : Tầng 17
Thời gian  : 06:00 – 23:00

Đến với Pool Bar & Café ở tầng 18 bạn được phục cả ngày với sự kết hợp thưởng thức những món ăn và đồ uống như trà, cà phê, bia và cocktail. Đặc biệt bạn có thể thưởng thức những loại thức uống tốt cho sức khỏe. Ngoài ra bạn có thể ngồi thư giãn đọc báo hoặc nghe nhạc.

Xem thêm…

 

 

 


 Nubis BarAdamo Nubis Bar

Vị trí    : Tầng 19
Thời gian  : 17:00 – 24:00

Nubis Bar nằm trên tầng 19, nơi mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị về sự kiện hàng tuần của chúng tôi: Đêm của các quý bà, Shisha, BBQ … Một nơi lý tưởng để thưởng thức BBQ vào mỗi Thứ Bảy từ trên tầng thượng hướng tầm nhìn ra biển. Các món ăn kiểu Á/ Âu và món tráng miệng thơm ngon cũng như những loại đồ uống được yêu chuộng trên thế giới được hội tụ tại quầy bar của chúng tôi.

Xem thêm…

Ẩm thực
5 (100%) 6 votes