Mea Femina Spa

Mea Femina Spa

 

Vị trí : Tầng 16
Phòng trị liệu : 1 phòng đôi & 3 phòng đơn. khu vực mat-xa chân và chăm sóc móng
Dịch vụ: Sauna, Jacuzzi, Steam bath, Rainfall shower
Thời gian: 9:00 – 22:00

Tọa lạc ở tầng 16 của khách sạn Adamo, với dịch vụ spa, mat-xa cao cấp, bể sục, phòng xông hơi và xông khô. Trung tâm spa của chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất..

 


Spa Treatment

TrỊ liệu của Mea Femina spa với  sự pha trộn của những điều trị đặc biệt, chú trọng vào việc sử dụng các thành phần tự nhiên như hoa và trái cây vào trị liệu. Nó được dựa trên việc sử dụng liệu pháp mát-xa dùng tinh dầu thơm, liệu pháp mát-xa bằng tay, và sự kết hợp giữa các kĩ thuật mát-xa của Phương Đông và Phương Tây để làm mới và trẻ hóa cơ thể, giúp thư giản tinh thần và thể chất.


Jacuzzi, Steam and Sauna

Bên cạnh sự độc đáo về phong cách trị liệu cùng các trang thiết bị hiện đại và chuyên nghiệp, Mea Femina Spa còn có bồn sục Jacizzi tạo cho quý khách một cảm giác mới lạ và độc đáo. Đây là nơi lý tưởng để bạn thư giản cùng với gia đình và bạn bè. Những xoáy nước nóng trong bồn sục mang lại cảm giác dịu nhẹ giúp bạn thư giản cả thể chất và tinh thần, những căng thẳng mệt nhọc sẽ tan biến. Mea Femina còn có phòng tắm hơi và xông hơi giúp cải thiện và làm sạch da, thư giản cơ thể. Một lợi ích khác của việc xông hơi thường xuyên là sẽ làm giảm lượng mỡ tích tụ dưới da.


Foot Massage Area

Không có cách nào tốt hơn để chăm sóc và quan tâm người yêu là để cho đôi chân của họ được thư giản bằng liệu pháp massage chân tuyệt vời. Massage chân là một trong những trị liệu thư giản nhất với quá trình xoa và bấm lòng bàn chân giúp giảm bớt đau chân và làm bạn cảm thấy thoải mái hơn. Một lợi ích khác của việc massage chân là giúp ngủ sâu hơn và cải thiện giấc ngủ của ban.

Mea Femina Spa
3.67 (73.33%) 6 votes